Cần chăm sóc vết thương, đã có URGO
 

UrgoSản phẩmSơ cấp cứuChăm sóc vết bỏngURGO BURNS SUPERFICIAL WOUNDS – GẠC LƯỚI TIỆT TRÙNG

URGO BURNS SUPERFICIAL WOUNDS – GẠC LƯỚI TIỆT TRÙNG
TẠI SAO VẾT BỎNG ĐAU ?

Bỏng là tình trạng tổn thương của các mô thường do tiếp xúc nhiều hơn hoặc ít hơn với nguồn nhiệt. Vết bỏng có các mức độ nghiêm trọng khác nhau: mức độ 1 (loại bỏng nắng với vết thương màu đỏ tươi và đau đớn) và mức độ 2 trên bề mặt (xuất hiện vết phồng rộp).

 

Tại sao? Dùng cho ai?

Urgo Burns Superficial Wounds giúp giảm đau và thúc đẩy lành thương

Urgo Burns Superficial Wounds được thiết kế để hỗ trợ điều trị bỏng bề mặt cấp độ 1, bỏng nông cấp độ 2 và các vết thương bề mặt (trầy xước, vết cắt).

Tại sao nên chọn Urgo Burns Superficial Wounds ?  

Urgo Burns Superficial Wounds chứa công nghệ lipidocolloid , một sự kết hợp độc đáo giữa các hạt hydrocolloid và petroleum jelly. Công thức này làm giảm đau và thúc đẩy quá trình chữa lành. Ngoài ra, băng không dính vào vết thương và cho phép loại bỏ không đau. Đó không phải là ma thuật sao?

URGO có bổ sung nhỏ :

Urgo Burns Superficial Wounds này yêu cầu sử dụng các sản phẩm bổ sung: phủ vải tuyn bằng một miếng gạc vô trùng URGO được giữ cố định bằng băng hoặc thạch cao URGO.

Giảm đauGiảm đau
Thúc đẩy lành thươngThúc đẩy lành thương
Loại bỏ không đauLoại bỏ không đau
Công nghệ lipido colloid Công nghệ lipido colloid

Làm thế nào để sử dụng Urgo Burns Superficial Wounds ?  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Trong trường hợp bỏng nông cấp 2: giữ vết thương trong nước sạch và mát 15 phút để tránh vết bỏng lan rộng.
 • Trong tất cả trường hợp:
 • Làm sạch vết thương bằng dung dịch sát khuẩn không cồn.
 • Rửa bằng nước hoặc dung dịch nước muối sinh lý. Trong trường hợp bỏng, không sử dụng dung dịch sát khuẩn có màu như thuốc đỏ.
 • Làm khô bằng gạc vô trùng.
 • Cố gắng không làm vỡ vết phồng rộp để tránh nhiễm trùng. Nếu vết phồng rộp bị vỡ, cần phải sát khuẩn. Không cần loại bỏ lớp da chết nếu không tự bong ra.
 • Gỡ bỏ lớp cánh bảo vệ
 • Dán lên vùng da bị tổn thương. Trong trường hợp chỉ sử dụng gạc lưới, có thể cắt theo kích thước mong muốn bằng kéo sạch và đã được sát khuẩn, sau đó bao phủ bằng một gạc thứ cấp như gạc vô trùng và cố định bằng băng co giãn hoặc băng dính.
 • Không cần sử dụng kem trước khi dán băng. Lộ trình điều trị trung bình là từ 5 đến 6 ngày, thay băng đầu tiên sau 24 giờ, những ngày tiếp theo thay băng sau 48 giờ.

THẬN TRỌNG VÀ CẢNH BÁO

 • Chỉ sử dụng điều trị các vết thương bề mặt có kích thước không vượt quá kích thích miếng gạc thấm hút. Ví dụ như với vết bỏng, gạc thấm hút cần rộng hơn vết bỏng để thấm hút dịch tiết. Nếu không thấy cải thiện trong việc chữa lành vết thương sau 6 ngày, cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Đối với bỏng ở trẻ em, cần hỏi ý kiến bác sĩ. Nếu phát hiện dấu hiệu nhiễm trùng (vết đỏ lan rộng đến vùng da nguyên vẹn, đau,…) dị vật trong vết thương, chảy máu nhiều, vết cắn, đâm bởi vật sắc nhọn và/hoặc bẩn, cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Gạc lưới hoặc băng cá nhân URGO BURNS & SUPERFICIAL WOUNDS cần được dùng ngay sau khi mở bao bì, tránh ánh sáng.
 • Tác dụng bất lợi có thể xảy ra: Hiện tại chưa ghi nhận tác dụng bất lợi nào xảy ra nếu sản phẩm được bảo quản đúng quy định và bệnh nhân sử dụng đúng chỉ dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.
 • Việc tái sử dụng sản phẩm chỉ dùng 1 lần có thể gây ra nguy cơ nhiễm trùng.
 • Không sử dụng nếu phát hiện bao bì sản phẩm không còn nguyên vẹn.

Thông tin Urgo Burns Superficial Wounds  

Thành phần :
 • Một tấm lưới được tẩm với lipido-colloid không dính
 • Hai lớp màng bảo vệ trong suốt bên trong sợi vải được bao một bên bởi silicone được loại bỏ trước khi dán băng lên.
Quy cách:
 • Hộp 4 miếng băng dán kích thước 8 x 8 cm
TẠI SAO VẾT BỎNG ĐAU ?

Bỏng là tình trạng tổn thương của các mô thường do tiếp xúc nhiều hơn hoặc ít hơn với nguồn nhiệt. Vết bỏng có các mức độ nghiêm trọng khác nhau: mức độ 1 (loại bỏng nắng với vết thương màu đỏ tươi và đau đớn) và mức độ 2 trên bề mặt (xuất hiện vết phồng rộp).

fiche-produit-tulle

Số lưu hành: 190001484/PCBA-HCM Chủ sở hữu số lưu hành: VPĐD HCP Healthcare Asia Pte. Ltd. tại TP. Hồ Chí Minh Địa chỉ: Lầu 10, Số 201-203, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Nhà sản xuất: Laboratoires Urgo – Avenue De Strasbourg – Zone Excellence 2000 – 21800 Chevigny – Saint Sauveur – Pháp
Chủ sở hữu sản phẩm: Laboratoires URGO HEALTHCARE – 42 Rue De Longvic – 21300 Chenove – Pháp

URGO

Urgo Burns Superficial Wounds - Gạc Lưới Tiệt Trùng

urgo-burns-superficial-wounds-gac-luoi-tiet-trung
   

URGO CÒN CÓ ...

CHĂM SÓC VẾT BỎNG