Tình yêu của mẹ làm lành mọi vết thương

Mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện. Chỉ cần có mẹ, mọi vết thương trên đường đời của con đều được chữa lành. Mẹ là người đầu bếp tuyệt vời nhất, người thầy tận tâm nhất trong lòng con. Khi con té ngã vì lần đầu mới tập chạy xe đạp, mẹ là người đầu tiên chạy đến lau khô giọt nước trên mi mắt con, lo lắng băng bó vết thương cho con.  Khi trán con nóng sốt vì mải đùa nghịch, mẹ thức trắng đêm ngồi bên cạnh dỗ dành con. Khi trán con sưng tấy vì nghịch phá, mẹ yêu thương chăm sóc làm dịu đi vết bầm tím của con.  Sau những vấp ngã, ngược xuôi trên đường đời, luôn có mẹ dang rộng cánh tay đợi con về thủ thỉ kể chuyện mẹ nghe.  Mẹ yêu con, và tình yêu đó giúp cho mọi vết thương lành đi nhanh chóng.

Urgo mong muốn được trở thành một phần của mọi gia đình Việt Nam, nơi có tình yêu của người mẹ, chương trình “Tình Yêu Của Mẹ Làm Lành Mọi Vết Thương” như một lời tri ân đến những yêu thương chăm sóc của mẹ dành cho gia đình. Bạn đã nhiều lần muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến mẹ – nguời phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình nhưng vẫn ngại nói ra? Urgo sẽ đồng hành cùng bạn trao gửi lời yêu thương đến người phụ nữ tuyệt vời ấy bằng một chương trình ghi hình và tặng quà đầy bất ngờ và ý nghĩa diễn ra vào ngày 30 & 31/07 tại Siêu thị Lottemart, Quận 7, Tp, HCM

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình “Tình Yêu Của Mẹ Làm Lành Mọi Vết Thương” bằng cách truy cập Fanpage Urgo Vietnam: https://www.facebook.com/UrgoVietnam/?fref=ts để có cơ hội gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ tuyệt vời ấy ngay hôm nay bạn nhé!