Vết thương lớn

  Vết thương lớn là gì? Ngoài các vết thương nhỏ như vết cắt, trầy xước …, bạn có thể gặp phải các vết thương lớn như vết trầy da, một vết bỏng, vết khâu sau phẫu thuật, hay vết xước ở đầu gối. Giờ đây, URGO đã cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả cho những vết thương lớn này!

Bỏng pô xe máy

Bỏng pô xe máy là gì? Bỏng là tổn thương cấp tính của cơ thể gây nên bởi sức nhiệt , hóa chất, điện năng, bức xạ. Bỏng có những cấp độ nghiêm trọng khác nhau: Bỏng nông cấp 1, bỏng nông cấp 2, bỏng sâu cấp 2, bỏng sâu cấp 3, bỏng cấp 4. Bỏng pô xe máy là vết bỏng do tiếp xúc với ống pô xe máy. Vết bỏng pô xe máy thường là các vết bỏng cấp độ 2.

Vết thương

Vết thương là gì? Vết thương là sự tổn thương ở da. Cho dù là các vết thương nông, những vết thương hàng ngày này vẫn rất cần được chăm sóc cẩn thận để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng. URGO có những lời khuyên hữu ích để chăm sóc vết thương cho cả gia đình với 3 bước chính: làm sạch, bảo vệ và điều trị. 

Đứt tay, trầy xước, trợt da

Đứt tay, trầy xước, trợt da?! Cho dù là các vết thương nông, những vết thương hằng ngày vẫn rất cần sự chăm sóc cẩn thận.  Điều quan trọng là làm theo các bước chăm sóc vết thương quan trọng như: làm sạch vết thương với nước sạch và sát trùng vết thương bằng dung dịch không chứa cồn. Sau đó,  rửa lại bằng nước sạch và lau khô vết thương bằng gạc vô trùng. Tiếp theo, dùng băng cá nhân để bảo vệ vết thương khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và vi khuẩn. Cuối cùng, để giảm thiểu để lại sẹo, hãy sử dụng các loại băng gạc điều trị tiên tiến giúp cầm máu và thúc đẩy lành… xem thêm

Bỏng

Bỏng là gì? Bỏng là  tổn thương cấp tính của cơ thể gây nên bởi sức nhiệt , hóa chất, điện năng, bức xạ. Bỏng có những cấp độ nghiêm trọng khác nhau. Cấp độ 1: loại cháy nắng, tiếp xúc ít với nguồn nhiệt. Vết thương có màu đỏ nhẹ và đau rát. Có thể tự lành sau 5 – 6 ngày. Cấp độ 2 trên bề mặt:   xuất hiện các mục nước (phồng lên). Có thể tự lành sau 10 ngày. Cấp độ 2 (  bỏng sâu): hậu quả do tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt (nước, dầu nóng …) tổn thương đến lớp biểu bì và cần chăm sóc y tế. Cấp độ 3: Da hoàn toàn… xem thêm

Đi đứng bất cẩn, té ngã

Đi đứng bất cẩn, té ngã? Đi đứng bất cẩn, té ngã thường là nguyên nhân gây ra các vết trầy xước, trợt da hàng ngày. URGO só những giải pháp đơn giản và hiệu quả đề chữa lành những vết thương nhỏ này. Ồ, tạm biệt đau!