Cần chăm sóc vết thương, đã có URGO

UrgoLời khuyênĐiều trịĐiều trị và phòng ngừa loét miệng như thế nào?

Fiche-aphtes
 

Điều trị và phòng ngừa loét miệng như thế nào?

Loét miệng là một dạng tổn thương bề mặt niêm mạc vùng miệng. Biểu hiện bệnh là một vùng bị loét gây đau với bờ xung quanh cứng đỏ và bên trong có màu trắng, hoặc màu vàng. URGO có những lời khuyên hữu ích và những mẹo đơn giản giúp bạn phòng tránh loét miệng gây đau đớn.

Dưới đây là một vài biện pháp đơn giản, hữu hiệu giúp phòng ngừa loét miệng!
Cân nhắc những gì đang ăn

Hạn chế tiêu thụ một số loại thực phẩm gây kích ứng miệng (trái cây khô, sản phẩm từ sữa, trái cây có tính axít, đồ cay nóng, giấm và thức uống có cồn) nếu bạn thường xuyên bị tái phát loét miệng. Một số loại thuốc cũng là nguyên nhân gây loét miệng (aspirin).

Giữ vệ sinh răng miệng tốt

Để phòng tránh việc tái phát loét miệng, điều quan trọng là cần giữ vệ sinh răng miệng tốt bằng cách chải răng 3 lần mỗi ngày. Trong trường hợp thường tái phát loét miệng, có thể sử dụng nước súc miệng để vệ sinh răng miệng.

Tránh tổn thương niêm mạc miệng

Không nên nhai và nói chuyện cùng một lúc hoặc chải răng quá mạnh có thể làm tổn thương đến niêm mạc miệng. Nếu có niềng răng và các thiết bị nha khoa khác, hãy hỏi ý kiến của nha sỹ để ngăn ngừa loét miệng.

 

URGO Mouth Ulcers, gel màu nâu cam, có mùi cam đặc trưng.. Lưu ý: Dùng để điều trị các vết loét miệng và các vết thương nhỏ trong khoang miệng. Dành cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Không khuyến cáo sử dụng sản phẩm cho phụ nữ có thai và cho con bú. Vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ khi cần và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

logo-heading-img-2 có giải pháp cho bạn!

CHĂM SÓC MIỆNG

 

BẠN CẦN THÊM LỜI KHUYÊN KHÁC

 
Chăm sóc vết bỏng như thế nào?
 

Chăm sóc vết bỏng như thế nào?