Cần chăm sóc vết thương, đã có URGO

UrgoCông nghệ Filmogel®

Blur-hinh-Mouth

logo-heading

 

Công nghệ Filmogel® là dạng gel bôi thế hệ mới sử dụng ngay, tạo ra một lớp màng mỏng bảo vệ và làm lành vết thương.

Khi dùng, filmogel làm dịu, bảo vệ và điều trị mụn rộp, côn trùng đốt, cắn và cả vết loét miệng. Mỗi loại Filmogel có 1 công dụng điều trị chuyên biệt.

Thúc đẩy lành thương Thúc đẩy lành thương
Không có nguy cơ nhiễm trùng đầu bôi và chai Không có nguy cơ nhiễm trùng đầu bôi và chai
Dạng bôi gel trong suốt Dạng bôi gel trong suốt
Cách ly vết loét khỏi thức ăn và nước bọt lên đến 4 giờ Cách ly vết loét khỏi thức ăn và nước bọt lên đến 4 giờ

Cải tiến vượt bậc!

Năm 2013, URGO đã cách mạng hóa lĩnh vực sơ cứu với vịêc tung ra phương pháp điều trị bằng công nghệ Fimogel, dạng gel bôi trực tiếp. Công nghệ Filmogel đã được phát triển như 1 giải pháp để bảo vệ và điều trị loét miệng, phồng rộp, nức môi, côn trùng đốt cắn, vết thương ngoài da, móng tay (chân) bị gãy và nứt…

Thật tuyệt, phải không nào?

circle-img-1 Nứt gót chân
circle-img-2 Loét miệng
circle-img-3 Đứt, gãy móng tay
circle-img-4 Rộp môi
circle-img-5 Nứt tay
circle-img-6 Vết côn trùng cắn

Bản tin Filmogel

URGO Filmogels®
Sản phẩm của năm 2015!

 

box-img-3

Nhóm sản phẩm Filmogel của URGO đã nhận được giải thưởng Sản phẩm của năm vào năm 2015.  Giải thưởng này là phần thưởng cho những nỗ lực cải tiến công nghệ Filmogel của bộ phận nghiên cứu Laboratoires URGO suốt hơn 10 năm qua.

Sự thu hút của sản phẩm, thay đổi nhận thức, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí được bình chọn qua cuộc bỏ phiếu của 10.000 người tiêu dùng.

*Khảo sát được thực hiện trực tuyến, đưa ra các lựa chọn trước các sản phẩm mới đối với các thương hiệu trong nước được bán ở Pháp . Khảo sát đươc thực hiện bởi Nielson vào tháng 10 năm 2014 với 10.000 người tham gia, công dân Pháp từ 15 tuổi trở lên.

www.produitsdelannee.com

Bạn có biết?

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và công nghệ Filmogel® được kiểm chứng thường xuyên dựa trên các nghiên cứu lâm sàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành trong 10 năm qua để chứng minh tính hiệu quả và chất lượng của công nghệ Filmogels của URGO (rộp môi , loét miệng, nứt môi … ) .