TÔI CÓ THỂ TÌM MUA SẢN PHẨM URGO Ở ĐÂU?

Các sản phẩm của URGO hiện có bán tại các nhà thuốc và hệ thống các siêu thị trên toàn quốc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY BĂNG KHÔNG ĐAU?

Để không cảm thấy đau khi thay băng, chúng tôi khuyên bạn nên tháo băng từ từ dưới nước ấm, không nên kéo hoặc xé rách miếng băng. Bạn có thể làm giảm áp lực và từ từ tháo băng bằng cách dùng ngón tay hoặc bàn tay ấn nhẹ lên miếng băng và tháo băng. Bạn có biết URGO có những loại băng, không dính vào vết thương, không gây đau khi thay băng

Lưu ý, băng dán hydrocolloid không cần thay băng thường xuyên, ngoại trừ trường hợp xảy ra kích ứng da tai vị trí dán (dị ứng với miếng băng)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ VẾT KEO SÓT LẠI TRÊN DA XUNG QUANH VẾT THƯƠNG?

Bạn có thể loại bỏ vết keo dính còn sót lại trên da bằng cách rửa bằng cồn (alcohol), nhỏ một vài giọt vào miếng bông và nhẹ nhàng lau đi vết keo còn sót, chú ý không làm dính cồn lên vết thương.

TÔI CẦN LÀM GÌ KHI BỊ DỊ ỨNG VỚI BĂNG CÁ NHÂN, BĂNG DÍNH?

Nếu có bất kỳ nghi ngờ dị ứng với băng cá nhân hoặc  băng dính (ngứa, kích ứng,…), vui lòng tháo băng, ngay lập tức. Bạn có thể đặt một miếng băng ép lên vếp thương và cố định bằng gạc phụ. Tham khảo ý kiến của bác sỹ để có hướng điều trị thích hợp.

Hãy thông báo cho chúng tôi khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết thích hợp cho các phản ứng dị ứng.

CÓ PHẢI TẤT CẢ CÁC VẾT THƯƠNG ĐỀU CẦN PHẢI SÁT TRÙNG?

Để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, làm sạch, sát trùng vết thương, sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô vết thương là rất quan trong và cần thiết.

Hãy tham khảo thêm bước sát trùng vết thương ở phần “Lời khuyên”. Nếu có bất kỳ nghi ngờ vết thương bị nhiễm trùng, hãy liên hệ với bác sỹ để có hướng điều trị thích hợp.

SƠ CỨU VẾT BỎNG NHƯ THẾ NÀO?

Việc cần làm đầu tiên là làm mát vết bỏng với nước lạnh. Nếu thực hiện bước này càng sớm thì hiệu quả càng cao, giúp làm giảm bỏng ngay tại chỗ và ngăn chặn tổn thương do vết bỏng lan rộng. Để đảm bảo sơ cứu vết bỏng đươc thực hiện đúng cách, bạn nên làm theo quy tăc vàng “ba bước 15”, cụ thể như sau:

Làm mát vết bỏng với nước lạnh:

  • Ở nhiệt độ 15°C
  • Phạm vi quanh vết bỏng 15cm
  • Trong khoảng 15 phút

Hãy xem thêm ở phần “Lời khuyên”, để biết thêm về cách điều trị vết bỏng.